Số 57 - Nguyễn Sinh Cung - P Nghi Hương - Cửa Lò

Số 57 - Nguyễn Sinh Cung - P Nghi Hương - Cửa Lò

 
Chậu rửa bát Sevilla SV 7643BT

Chậu rửa bát Sevilla SV 7643BT

  • $ 2,144,000
  • $ 2,680,000
  • -20% off

Chậu rửa bát Sevilla SV 7643BT với thiết kế khoa học chống ồn, chống tràng và hệ thống xiphong thoát nước tốt, giúp cho gian bếp của gia đình bạn có nơi để rửa bát và vệ sinh thức ăn hoa quả một cách hiệu quả và an toàn vệ sinh nhất.

Chậu rửa bát Sevilla SV 7643BT
Trong cuộc sống hiện đại ngày nay chậu rửa bát là một sản phẩm không thể thiếu trong gian bếp của mỗi gia đình. Hôm nay Bếp247.vn xin giới thiệu đến quý khách hàng  sản phẩm Chậu rửa bát Sevilla SV 7643BT với thiết kế khoa học chống ồn, chống tràng và hệ thống xiphong thoát nước tốt, giúp cho gian bếp của gia đình bạn có nơi để rửa bát và vệ sinh thức ăn hoa quả một cách hiệu quả và an toàn vệ sinh nhất.
 
Chậu rửa chén Sevilla SV 7643BT được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại theo tiêu chuânt quốc tế với thiết kế 2 hộc lệch một hộc lớn và một hộc nhỏ hình vuông với các góc bo tròn giúp thuận tiện trong quá trình vệ sinh. Sevilla SV 7643BT có kích thước 760 x 430 x 220 mm mm phù hợp với đại đa số không gian bếp của gia đình Việt hiện nay.
 
Chậu rửa chen bát Sevilla SV 7643BT được làm hoàn toàn bằng inox cao cấp có độ dày 1mm với loại chất liệu này tuyệt đối an toàn trong quá trình sử dụng, lại cho độ bền cao đặc biệt là khả năng chống bám bẩn và dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

LƯU Ý KHI LẮP ĐẶT CHẬU RỬA BÁT 

Khi lắp đặt vòi - chậu rửa nên chọn địa điểm không gian phù hợp để tiện cho việc sử dụng về sau, nhất thiết phải có khoảng không ở dưới để thuận tiện cho công việc lắp đặt và kiểm tra hệ thống xiphông khi cần.
 
Đối với vòi lắp liền chậu, các bạn nên lưu ý khi thiết kế hệ thống đường nước chờ âm tường đầu chờ phải ở dưới bề mặt chậu khoảng 200mm để tiện cho việc lắp dây vòi với đường nước chờ cũng như để tránh gặp hiện tượng dây vòi bị gập khi đầu chờ để quá cao.
 
Không nên tận dụng đựng đồ dưới hộc chậu sẽ ảnh hưởng đến hệ thống sifon dễ bị hở và rò rỉ nước. 

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG CHẬU RỬA BÁT

Tránh để chậu rửa bát tiếp xúc với nước chè, bã chè, hóa chất có nhiều axit để hạn chế làm hỏng và bào mòn bề mặt chậu inox.
 
Để hệ thống xiphong hoạt động tốt, giảm tắc nghẽn bạn nên tháo rổ rác để cọ rửa, kiểm tra thường xuyên. Nhất là về mùa đông, cần dội nước nóng để hạn chế sự lắng đọng của dầu mỡ thành khối gây tắc nghẽn.
 
Sử dụng vòi rửa của chậu inox: Vòi rửa rất ít khi xảy ra sự cố, bạn chỉ cần chú ý không tự ý quay ngang từ trái qua phải, ngược lại trong phạm vi cho phép, không xoay tròn, tự ý bẻ vòi để không làm hỏng trục vòi rửa. Nếu xuất hiện tình trạng nước chảy yếu, bạn cần kiểm tra hệ thống cấp nước của gia đình, hệ thống van cấp nước và tháo dây cấp nước dưới đáy chậu kiểm tra có bị rò rỉ hoặc gập không để khắc phục, thay thế. Nếu nước vẫn chảy yếu, bạn có thể tháo và kiểm tra lưới lọc ở đầu vòi để làm sạch cặn bẩn gây ách tắc.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Chậu rửa bát Sevilla SV 7643BT

Thương hiệu

Sevilla

Xuất xứ

Chính hãng

Kiểu dáng

2 hộc lệch ( 1 học lớn 1 hộc nhỏ )

Chất liệu

inox 304

Chức năng

Thiết kế chống ổn hoàn hảo
Hệ thống xiphong thoát nước tốt

Kích thước

760 x 430 x 220 mm

Bảo hành

Chính hãng

Sản phẩm khác

0964.250.269